Giao lưu trực tuyến với Huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung và vận động viên Hoàng Xuân Vinh

Vào 14h chiều thứ Hai, ngày 23/1, Webthethao.vn sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến cùng  VĐV nam của năm giải thưởng Cúp Chiến thắng 2016 Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung.

Năm 2016 qua đi với nhiều mốc son chói lọi của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Đặc biệt, lần đầu tiên Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên vị trí cao nhất tại đấu trường Olympic đã đi vào lịch sử thể thao Việt Nam với chiếc HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Với thành tích đó, danh hiệu "VĐV nam của năm - Cúp Chiến thắng 2016" là phần thưởng, là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của VĐV 42 tuổi của đoàn Quân đội.

Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2016 là năm thứ 2 liên tiếp được Công ty cổ phần Thể thao 24h (Cơ quan chủ quản Webthethao.vn) phối hợp với Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) tổ chức, đã để lại nhiều dấu ấn cho không chỉ những người làm thể thao nói riêng mà cả đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước nói chung.

Được ví như "Oscar thể thao Việt Nam", giải thưởng Cúp Chiến thắng đã, đang và sẽ là nguồn động viên cho các lớp VĐV, HLV, các nhà quản lý thể thao trong cả nước.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giao lưu cùng độc giải Webthethao.vn vào 14h thứ 2, ngày 23/2/2017.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ giao lưu cùng độc giả Webthethao.vn vào 14h thứ Hai, ngày 23/1/2017.

Với mục đích đưa khán giả, người hâm mộ thể thao nói chung và những người yêu mến xạ thủ này nói riêng đến gần hơn với kỷ lục gia Olympic, Webthethao.vn sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung.

Buổi giao lưu diễn ra từ 14h thứ Hai, ngày 23/1/2017 tại Webthethao.vn và trên fanpage Webthethao.vn, Cúp Chiến thắng.

Tại buổi giao lưu, Hoàng Xuân Vinh cùng HLV của mình sẽ chia sẻ về quá trình tập luyện, những khó khăn, cột mốc đáng nhớ và cả cuộc sống đời tư cũng như kế hoạch trong tương lai.

Quý độc giả quan tâm có thể gửi câu hỏi về địa chỉ email: info@sport24h.com.vn, hoặc tương tác trực tiếp trên 2 fanpage Webthethao.vn và Cúp Chiến thắng trong buổi giao lưu. 

Kết quả Cúp Chiến thắng 2016:

Nam VĐV của năm: Hoàng Xuân Vinh (bắn súng)

Nữ VĐV của năm: Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi)

VĐV khuyết tật của năm: Lê Văn Công (cử tạ)

HLV của năm: Nguyễn Thị Nhung (bắn súng)

VĐV trẻ của năm: Lê Tú Chinh (điền kinh)

Đội tuyển của năm: ĐT bóng đá U19 Việt Nam

Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm: Hình ảnh lá quốc kỳ và quốc thiều Việt Nam lần đầu được cất lên tại Olympic.

Thành tựu trọn đời: Bùi Lương (điền kinh)