Blog

Chức Năng Của Các Nhân Vật Trong Ma Sói Ultimate Bạn Đã Biết Chưa?

8878
Nội dung bài viết

Ma Sói là một trò chơi thú vị được các bạn trẻ trên toàn thế giới yêu thích. Trò chơi này có quy mô người chơi rất linh hoạt, từ 7 đến 40 người. Kể từ khi ra đời, Ma sói đã được ưa chuộng rộng rãi nên để tăng độ khó cho game, Ma sói đã được chế ra nhiều phiên bản mở rộng, kéo theo đó là rất nhiều các thẻ nhân vật mới xuất hiện. Nếu bạn là một người mới tiếp xúc với trò chơi này và gặp khó khăn trong việc ghi nhớ các nhân vật trong Ma sói, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của vnptninhbinh.vn nhé.

Tổng quan về cách chơi Ma sói

Nhận xét khách quan về cách chơi của trò chơi này thì phải nói là cực kì hack não. Về cốt truyện thì trò chơi Ma sói được phát triển dựa trên một câu chuyện ở thời Trung Cổ. Khi đó có một người đàn ông bị trúng lời nguyền rằng sẽ hóa thành sói vào đêm trăng tròn và ông ta sẽ đi sát hại những người dân vô tội trong làng.

Khi tham gia game này, người chơi sẽ được chia thành 2 phe chính là phe Ma sói và phe Dân làng. Ngoài ra, trò chơi còn mở rộng thêm những phe khác nữa, ví dụ như phe trung gian. Tất cả người chơi sẽ phải chịu sự điều khiển và dẫn dắt bởi quản trò, một chức năng có quyền lực nhất. Phe nào có nhân vật sống sót lâu nhất sẽ giành chiến thắng.

Các nhân vật trong trò chơi cũng có khoảng thời gian hoạt động của mình, chia thành là ban ngày và ban đêm.

  • Vào ban đêm: Tất cả mọi người nhắm mắt, quản trò sẽ gọi các ma sói tỉnh dậy và bắt đầu thực hiện các chức năng của mình.

  • Vào ban ngày: Tất cả mọi người sẽ mở mắt và quản trò sẽ thông báo ai là người bị sói sát hại vào đêm qua. Lúc này, Dân làng sẽ suy nghĩ và bình chọn xem ai là con Ma Sói đó. Sau khi tất cả người chơi thống nhất xong, “kẻ tình nghi” sẽ lập tức bị loại.

Trò chơi Ma sói sẽ kết thúc khi:

  • Số lượng ở 2 phe bằng nhau – phe Ma sói thắng
  • Phe Ma sói bị loại hết – phe Dân làng thắng
  • Phe thứ 3 hoàn thành vai trò của mình – Phe thứ 3 thắng

Các nhân vật trong Ma sói thuộc phe Dân làng

Nhiệm vụ của những nhân vật thuộc phe dân làng là phải đoán được con ma sói đang giấu mặt và treo cổ chúng vào ban ngày. Để trận chiến trở nên cân sức và sôi động hơn, bên cạnh những nhân vật dân làng bình thường sẽ còn có những nhân vật khác sở hữu chức năng đặc biệt như sau.

Tiên Tri

Mỗi khi đêm xuống, Tiên tri có quyền chọn một người mà mình nghi ngờ để soi xem người đó có phải là sói hay không. Tiên tri có vai trò quan trọng khi giúp các dân làng tìm ra con Sói đang ẩn mình, nhưng đồng thời Tiên tri cũng không được để lộ danh tính của mình cho Sói – vì khi biết, Sói sẽ có quyền chỉ định giết Tiên tri.

Thợ săn

Khi Thợ săn bị tiêu diệt (bị loại), hắn cũng có thể suy nghĩ chọn lựa và kéo theo một người chơi nữa “chết cùng mình”. Từ đêm thứ 2, thợ săn sẽ có quyền được bắn chết một người vào mỗi đêm.

Thần tình yêu

Vào đêm của buổi đầu tiên, quản trò sẽ gọi nhân vật Thần tình yêu thức dậy và Thần tình yêu sẽ chọn ra hai người bất kì để họ yêu nhau. Sau đó, quản trò sẽ gọi hai người này dậy và họ phải làm theo ý của Thần tình yêu. Hai nhân vật được chọn sẽ biết được danh tính và vai trò của nhau. Nếu một trong hai người chết, người còn lại cũng chết theo. Và vì là người yêu của nhau nên không thể phản bội nhau bằng cách bỏ phiếu chống lại người kia. Trong trường hợp nếu hai người đó thuộc hai phe đối lập nhau (Sói và Dân) thì họ sẽ phải thay đổi mục tiêu ban đầu; nghĩa là phải tiêu diệt tất cả những nhân vật còn lại, ngoại trừ hai người họ.

Phù thủy

Nhân vật này sở hữu hai bình thuốc có vai trò khác nhau: một bình để giết một người và một bình để cứu một người. Phù thuỷ chỉ có thể sử dụng mỗi bình một lần và dùng cả hai bình trong cùng một đêm. Mỗi đêm, quản trò sẽ gọi Phù thuỷ thức dậy và cho Phù thuỷ biết danh tính của người đã bị Sói giết vào đêm hôm đó và Phù thuỷ sẽ dùng óc phán đoán của mình rằng người bị giết đó có phải là Sói hay không. Nếu nghĩ đó là dân thì phù thủy sẽ sử dụng bình cứu. Sau đó, quản trò sẽ hỏi Phù thuỷ có muốn sử dụng nốt bình giết để giết kẻ mụ ta đang nghĩ là Sói hay không.

Phù thủy già

Mỗi đêm, nhân vật Phù thủy già sẽ lựa chọn một người chơi để buộc rời khỏi làng vào ngày hôm sau.

Bảo vệ

Mỗi đêm, nhân vật Bảo vệ sẽ chọn một người bất kì để bảo vệ. Người chơi được chọn sẽ không chết vào đêm đó dù vì bất cứ lí do gì.

Người bệnh

Nếu Sói cắn phải Người bệnh thì vào đêm tiếp theo, Sói cũng sẽ bị bệnh. Do đó không thể cắn thêm ai khác vào đêm đó.

Con ma

Con ma sẽ bị chết vào ngay đêm đầu tiên. Mỗi đêm, Con ma sẽ có chức năng liên hệ với những nhân vật khác bằng cách viết 1 chữ vào 1 tờ giấy nhỏ nhưng không được viết bất cứ điều gì liên quan đến tên. Thay vào đó, nhân vật này cần viết những nội dung đưa ra các gợi ý thú vị.

Thằng ngốc

Nhân vật Thằng ngốc sẽ luôn phải giơ tay đồng ý việc tiêu diệt một người chơi bất kì khác.

Người yêu hòa bình

Người yêu hòa bình sẽ luôn bình chọn cho mọi người chơi được sống.

Thám tử

Một đêm trong suốt trò chơi, Thám tử sẽ được Quản trò gọi dậy và chọn 1 một người mình nghi ngờ. Quản trò sẽ thông báo cho Thám tử biết bản thân người đó hoặc hai người bên cạnh người đó có phải là Sói hay không.

Thầy tu

Một đêm nào đó trong trò chơi, Thầy tu có thể lựa chọn một người chơi bất kì để người đó được bảo vệ bởi sức mạnh của Chúa. Người chơi này sẽ sống sót ở tất cả các đêm. Chỉ có thể bị tiêu diệt bởi các lí do vào ban ngày.

Hoàng tử

Hoàng tử sẽ không thể bị tiêu diệt vì bất cứ lí do nào. Vào lần bị bình chọn chết và chuẩn bị treo cổ, người này sẽ có thể lật lá bài của mình lên để mọi người thấy. Sau đó, tất cả người chơi sẽ đi ngủ ngay lập tức.

Sinh đôi

Đêm đầu tiên, Quản trò sẽ đánh thức nhân vật này dậy để tìm kiếm các Sinh đôi khác. Không ai trong làng được phép ám chỉ về Sinh đôi, nếu không họ sẽ bị giết ngay vào đêm hôm đó.

Người cứng cỏi

Nếu một đêm nào đó bị Sói chọn giết, người cứng cỏi sẽ không chết ngay mà chết vào đêm tiếp theo.

Người phù phép

Mỗi đêm, nhân vật Người phù phép sẽ chọn một người bất kì để người đó bị câm. Ngày hôm sau, người được chọn sẽ không thể nói bất cứ điều gì.

Dân làng

Đa số người chơi sẽ giữ vai trò trưởng làng và chỉ làm nhiệm vụ ngủ vào ban đêm, phán đoán những con Sói đang ẩn mình vào ban ngày.

Trưởng làng

Bất kì người chơi nào cũng có thể được nhận lá bài này ngoài lá bài chính mà họ đang sở hữu. Trưởng làng được bầu chọn dựa vào hoạt động bỏ phiếu của tất cả mọi người. Nếu người chơi nhân vật Trưởng làng bị chết, người đó sẽ có quyền chuyển chức vụ Trưởng làng cho bất cứ ai.

Các nhân vật trong Ma sói thuộc phe Ma sói

Hầu hết những người chơi thuộc phe Ma sói sẽ nhận biết được danh tính của nhau. Một số sẽ cải trang vô cùng tinh vi và trà trộn vào dân làng để đánh lừa, tăng tỉ lệ chiến thắng cho phe của mình.

Kẻ phản bội

Người này có vai trò theo chân những con Sói đang giấu mình để tiêu diệt Dân làng. Điều thú vị là nhân vật Tiên tri soi trúng Phản bội thì nhân vật Phản bội vẫn ngụy trang được, vì danh tính của người này sẽ bị đội lốt dưới danh dân làng. Nghĩa là nhân vật này vốn dĩ vẫn là người nhưng lại phản bội đồng loại của mình và gia nhập bầy sói.

Pháp sư sói

Đây là nhân vật có chức năng quan trọng khi mỗi đêm, họ sẽ phán đoán và chỉ định một người nào đó là Tiên tri. Lúc này, quản trò sẽ cho Pháp sư sói biết người vừa chỉ định có phải là Tiên tri hay không. Ngoài ra, Sói sẽ không có quyền được biết danh tính thực sự của Pháp sư Sói và Pháp sư sói cũng không biết danh tính Sói là ai. Khi nhân vật Tiên tri soi trúng nhân vật Pháp sư sói thì vẫn hiện một cách thần kì là người. Đây đúng là một nhân vật có chức năng đặc biệt và tầm cỡ.

Ma sói

Khi màn đêm buông xuống, Ma sói sẽ có thể thống nhất với những con Ma sói khác để tiêu diệt 1 nạn nhân nào đó mà họ nghi là đã đoán được danh tính của một trong các con sói. Các sói không thể và cũng không dại để tiêu diệt lẫn nhau. Ngoài ra, Ma sói có thể chọn không giết ai trong một đêm, nhưng tất nhiên, không ai lại từ chối đặc quyền của bản thân mình.

Sói cô đơn

Mỗi đêm, Sói cô đơn cũng sẽ thức dậy sau tiếng gọi của Quản trò cùng những con Sói khác. Nhân vật này sẽ là kẻ thắng cuộc nếu như là người chơi sống sót đến cuối cùng trong trò chơi.

Sói con

Mỗi khi đêm về thì Sói con cũng sẽ mở mắt thức dậy cùng các con Sói khác. Sói con sẽ có vai trò thay thế để Sói có thể tiêu diệt được hai người trong đêm đó. Ngoài ra, nếu Sói con bị phe dân làng tiêu diệt thì phe Ma sói sẽ có quyền được giết thêm một người khác trong đêm.

Các nhân vật trong Ma sói có thể đổi phe

Kẻ bị nguyền rủa

Kẻ bị nguyền rủa này vốn dĩ là người. Nếu bị Tiên tri soi thì cũng ra người. Nhưng nếu nhân vật này bị Sói cắn thì sẽ bị biến thành Sói, đồng thời lúc này nếu bị Tiên tri soi thì sẽ hiện hình Sói.

Nhân bản

Vào đêm đầu tiên, Nhân bản sẽ được gọi dậy và lựa chọn một người chơi nào đó bất kì. Nếu người chơi kia trùng hợp bị chết trong đêm, Nhân bản sẽ lấy được chức năng của người đó một cách bí mật. Trước khi có được chức năng mới của người kia, Nhân bản thuộc phe Dân làng. Tuy nhiên, sau khi được trang bị chức năng mới, Nhân bản sẽ thuộc về phe của chức năng này.

Say rượu

Trong hai đêm đầu tiên, Say rượu sẽ là thành viên của phe Dân làng. Bắt đầu từ đêm thứ ba, Quản trò sẽ gọi người này dậy và cho biết vai trò thực sự của họ là gì bằng cách chuẩn bị sẵn một bộ bài có 1 Dân, 1 Sói và hầu hết các chức năng đặc biệt rồi lựa chọn rút ra 1 lá. Lá được chọn sẽ trở thành chức năng thật sự của Say rượu. Say rượu luôn luôn được Tiên tri soi là Người.

Các nhân vật trong Ma sói thuộc phe thứ ba

Đây chính là phe hội tụ những con người khó đoán vì họ có thể thay đổi vai trò của mình khi ban đầu thuộc phe Dân Làng nhưng sau đó lại trở thành thành thành viên của phe Ma sói. Hoặc những người này cũng có thể vẫn là một phe riêng biệt để hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng.

Trưởng giáo phái

Mỗi đêm, Trưởng giáo phải sẽ được quản trò gọi dậy và thêm 1 người chơi bất kì nào đó vào giáo phái của mình. Nếu tất cả những người chưa bị tiêu diệt đều thuộc người của giáo phái mình, Trưởng giáo phái sẽ trở thành người chiến thắng.

Nửa người Nửa sói

Nhân vật này có điểm đặc biệt là ban đầu họ sẽ theo phe Dân làng, nhưng nếu vô tình bị Sói cắn thì sẽ không bị tiêu diệt mà lại biến thành Sói và thực hiện nhiệm vụ của phe Ma sói.

Ma cà rồng

Mỗi đêm, Ma cà rồng sẽ thức dậy là tự mình chọn 1 người chơi bất kì là nạn nhân. Nhưng nạn nhân mà nhân vật Ma cà rồng chọn sẽ được công bố tới mọi người sau khi phiên treo cổ diễn ra. Ma cà rồng sẽ không thể bị giết bởi Ma sói vào ban đêm.

Du côn

Vào đêm đầu tiên, nhân vật Du côn sẽ chỉ định hai người chơi bất kì. Nếu đến khi trò chơi kết thúc, hai người chơi được chọn này bị tiêu diệt mà Du côn vẫn còn sống thì Du côn sẽ trở thành người chiến thắng.

Chán đời

Chán đời có lẽ là nhân vật kì lạ và đặc biệt nhất bởi nhân vật này chỉ thắng khi anh ta bị tiêu diệt.

Các nhân vật Ma sói trong bản mở rộng Wolf Pack

Sói đại ca

Sói đại ca sẽ thức dậy cùng với các Ma sói khác. Chừng nào Sói đại ca còn tồn tại thì mỗi đêm phe Ma sói có quyền được chọn giết hai người chơi, miễn là hai người chơi được chọn đó ngồi cạnh nhau. Tuy nhiên phe Ma sói sẽ không hề biết được ai là Sói đại ca.

Sói tuyết

Sói tuyết cũng sẽ mở mắt thức dậy cùng các con Sói khác. Đêm đầu tiên, Sói tuyết có quyền lựa chọn một người chơi bất kì khác làm bạn đồng hành. Nếu người chơi đó bị loại, Sói tuyết cũng sẽ bị chết theo.

Sói ăn chay

Hằng đêm Sói ăn chay cũng sẽ thức dậy cùng các con Sói khác. Nếu trở thành thành con sói cuối cùng còn sống, con Sói này sẽ không giết người chơi nào cả, nhưng vẫn sẽ cố gắng để triệt tiêu tất cả số Dân làng còn lại.

Nanh sói

Đêm đầu tiên, người chơi nắm giữ thẻ bài Nanh sói cũng sẽ thức dậy cùng những con Sói khác. Nếu còn những con Sói khác vẫn còn sống sót thì Nanh sói sẽ tiếp tục giữ vai trò của mình vào những đêm tiếp theo cho đến khi chỉ còn mình Nanh sói.

Virginia Woof

Lá bài này được lấy theo tên của một người có thật ngoài đời là một tiểu thuyết gia. Đêm đầu tiên, Quản trò sẽ gọi nhân vật này thức dậy và lựa chọn một người bất kì, người này sẽ là người cảm thấy sợ cô ấy. Quản trò cũng gọi người được chọn này thức dậy và cho biết mình bị chỉ thị. Nếu nhân vật Virginia Woof chết thì người bị chỉ thị cũng sẽ bị loại ngay lập tức.

Các nhân vật Ma sói trong bản mở rộng Hunting Party

Sói Alpha

Một lần nào đó trong trò chơi, nếu một con Sói khác bị chết vào ban ngày thì ở đêm tiếp theo, Sói Alpha có chức nắng biến mục tiêu của phe Ma sói thành Sói. Nếu nhân vật này được bảo vệ bởi một nguyên nhân bất kì nào đó thì vết cắn mà Sói Alpha mang lại sẽ không có tác dụng.

Tiên tri huyền bí

Mỗi khi đêm về, nhân vật này sẽ thức dậy và chỉ định một người bất kì. Quản trò sẽ thông báo cho Tiên tri huyền bí biết danh tính của người đó. Đây là một lá bài có ý nghĩa cực kì lớn đối với phe Dân làng.

Kẻ đánh bom

Nếu nhân vật Kẻ đánh bom bị tiêu diệt thì hai người chơi còn sống ngồi bên cạnh họ cũng sẽ bị chết theo.

Kẻ khám phá

Mỗi đêm, Kẻ khám phá sẽ mở mắt thức dậy và chỉ vào một người chơi nào đó. Nếu danh tính của người chơi đó đúng là Ma sói, người đó sẽ ngay lập tức bị loại. Nếu không, Kẻ khám phá sẽ là người bị loại.

Nữ thợ săn

Nữ thợ săn thuộc phe dân làng nhưng lại có chức năng như Ma sói. Tức, mỗi đêm nữ thợ săn sẽ thức dậy và được lựa chọn giết một người chơi mà họ nghi là Sói.

Các nhân vật Ma sói trong bản mở rộng Urban Legends

Chân to

Ban đầu nhân vật Chân to thuộc phe Dân làng. Nhưng nếu bị Tiên tri soi vào thì lại hiện ra phe Sói vì ngoại hình người này lông lá trông giống Sói.

Nhà Tiên Tri Nostradamus

Nhân vật này thuộc phe thứ 3. Đêm đầu tiên, Nhà tiên tri Nostradamus sẽ mở mắt thức dậy và dùng óc phán đoán để xem phe nào sẽ chiến thắng. Nếu Nostradamus còn sống sót đến cuối trò chơi và phe mà nhân vật này dự đoán trước đó đã thắng thì Nhà tiên tri Nostradamus cũng giành chiến thắng.

Yêu Tinh

Nhân vật Yêu tinh thuộc phe Dân làng. Mỗi đêm, Yêu tinh sẽ thức dậy sau khi Ma sói chọn người sẽ giết và Quản trò sẽ cho Yêu tinh biết nạn nhân bị Sói chỉ định là ai. Yêu tinh sẽ có quyền quyết định chuyển người bị giết thành người bên phải hay bên trái của Nạn nhân hay không.

Chupacabra

Chupacabra thuộc phe thứ 3. Hàng đêm, Chupacbra sẽ được Quản trò gọi thức dậy và lựa chọn một người chơi. Nếu người được chọn đó là Ma sói, người chơi đó sẽ bị loại. Sau khi phe Ma sói bị loại hết, nhân vật này sẽ tiếp tục lựa chọn những người chơi còn lại.

Các nhân vật Ma sói trong bản mở rộng Night Terrors

BeHolder

Đêm đầu tiên, Beholder sẽ được Quản trò gọi thức dậy và cho biết ai là Tiên tri. Beholder có nhiệm vụ củng cố niềm tin của mọi người để Tiên tri không bị loại, giúp phe Dân làng dễ dàng chiến thắng hơn.

Bá Tước

Bá Tước là nhân vật thuộc phe Dân làng. Đêm đầu tiên, Bá tước sẽ được gọi thức dậy và Quản trò sẽ cho nhân vật này biết có bao nhiêu con Ma sói ở mỗi bên nửa ngôi làng.

Kẻ Mất Ngủ

Kẻ mất ngủ thuộc phe Dân làng. Mỗi đêm, Quản trò sẽ cho nhân vật này biết 1 trong 2 người ngồi cạnh họ có thức dậy vào ban đêm hay không để cảnh giác và thuận lợi hơn cho quá trình phán đoán.

The Thing

The Thing thuộc phe Dân làng. Mỗi đêm, người này sẽ tỉnh dậy và vỗ vào tay người ngồi sát bên mình.

Sói Chiêm Bao

Nhân vật Sói Chiêm bao sẽ không được mở mắt thức dậy cùng phe Sói cho đến khi có một con sói bất kì bị giết.

Ông Kẹ

Ông Kẹ thuộc phe thứ 3. Mỗi đêm, nếu phe Ma sói không thống nhất được mục tiêu sẽ giết trong thời gian quy định thì Ông kẹ sẽ là người chọn thay. Ông Kẹ sẽ giành chiến thắng nếu tất cả những nhân vật chức năng được thức dậy ban đêm đều bị loại.

Các nhân vật ma sói trong bản mở rộng Classic Movie Monster

Frankenstein’s Monster

Frankenstein’s Monster thuộc phe Dân làng. Mỗi khi một người chơi bất kì sở hữu năng lực đặc biệt bị giết, Frankenstein sẽ được lấy sức mạnh của người đó.

Chất nhầy

Chất nhầy thuộc phe thứ 3. Mỗi đêm, một người chơi ngồi ở bên phía tay phải của nhân vật này sẽ lần lượt bị xâm lấn. Nếu tất cả người chơi đều lần lượt bị xâm lấn thì Chất nhầy trở thành người chiến thắng.

Zombie

Zombie thuộc phe thứ 3. Mỗi đêm, Zombie sẽ được thức dậy và chọn một người chơi bất kì để ăn não. Người chơi bị chọn đó sẽ không còn được quyền vote nữa. Nếu tất cả người chơi đều bị ăn não thì Zombie chiến thắng.

Xác ướp

Xác ướp thuộc phe Dân làng. Mỗi đêm, Xác ướp sẽ thức dậy và lựa chọn một người chơi nào đó. Vào ngày hôm sau, phiếu bình chọn của người chơi đó sẽ được tính theo phiếu của Xác ướp.

Sói tuổi teen

Sói tuổi teen thuộc phe Ma sói và mỗi đêm cũng sẽ được thức dậy cùng phe Ma sói. Sói tuổi teen rất mong chờ được trở thành Ma sói nên mỗi ngày nhân vật này cần phải nói một từ “Ma sói”. Nếu không nói thì sẽ bị loại ngay lập tức.

Một số câu hỏi phổ biến về các nhân vật trong Ma sói

Nhân vật nào có thể tiêu diệt được bảo vệ?

Câu trả lời là nhân vật Ma cà rồng.

Khi nhân vật Ma cà rồng chọn và loại một người chơi nào đó thì Phù thủy có biết hay không?

Phù thủy có nhiều quyền năng nhưng cũng không thể biết được điều này.

Trưởng giáo phái chết trong khi người cùng phái còn tồn tại thì Trưởng giáo phái có thắng không?

Ngoại trừ nhân vật Chán đời có cách chiến thắng hơi kì lạ thì tất cả các nhân vật còn lại, bao gồm Trưởng giáo phái chỉ chiến thắng khi bản thân còn sống. Ngoài ra, phải ít nhất 1 thành viên trong phái còn tồn tại.

Ma sói và Ma cà rồng có thể tiêu diệt lẫn nhau không?

Nhân vật Ma sói không thể giết Ma cà rồng nhưng Ma cà rồng có thể giết được Ma sói.

Nhân vật Thợ săn có ý nghĩa gì đối với Ma sói không?

Khi đêm xuống, Thợ săn sẽ phải tìm ra kẻ mà mình nghi ngờ là Sói. Sau đó báo cho Quản trò biết để kẻ tình nghi đó bị chết vào sáng hôm sau.

Các hình thức chơi trò chơi Ma sói

Chơi Offine

  • Có thẻ bài: Tất cả người chơi sẽ ngồi quây quần với nhau thành vòng tròn và Trò chơi sẽ được điều hành và dẫn dắt bởi Quản trò. Mỗi người sẽ được Quản trò phát một thẻ bài mang những nhân vật khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ xác định họ sẽ thuộc về phe Dân Làng, phe Ma sói hay phe Trung gian (phe thứ 3). Bạn không được để lộ tấm thẻ bài thể hiện danh tính thật của mình và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của nhân vật mình để chiến thắng trò chơi.

  • Không cần thẻ bài: Ở hình thức chơi này, người quản trò sẽ tự mình phân vai trò cho từng người chơi ở ngay đêm đầu tiên và tự mình quản lý xuyên suốt trò chơi. Cách chơi này sẽ gây khó khăn cho quản trò bởi họ không những nắm rõ luật chơi trò chơi này mà còn phải ghi nhớ hết danh tính, chức năng nhân vật của từng người chơi.

Chơi Online

Vì sự hấp dẫn, nghẹt thở trong từng khoảnh khắc của Ma sói nên nó đã có phiên bản Online để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính, bạn đã có thể chơi Ma sói với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng hình thức chơi offline có thẻ bài là thú vị nhất. Bởi lẽ nó tạo được không khí kịch tính khi tất cả mọi người đối mặt với nhau và cũng trò chơi diễn ra thuận lợi hơn.

Hi vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về trò chơi Ma sói nói chung và các nhân vật trong Ma sói nói riêng. Hãy thử chơi game này với những người bạn của mình, đảm bảo bạn sẽ có những phút giây cực kì thú vị và thư giãn đó!

5 ( 1 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm