Blog

【Hướng Dẫn】+12 Cách Tăng View Tiktok Hiệu Quả Bền Vững Nhất

360

Bạn có muốn tăng lượt xem video TikTok và lượt xem tài khoản của mình trong thời gian ngắn nhất có thể không? Hầu hết những người đang hoạt động trên Tiktok đều muốn video của họ có lượt xem cao và phổ biến. Vậy bạn đã biết cách tăng view Tiktok nhanh chóng chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Tăng lượt xem TikTok là gì?

Lượt xem TikTok được hiểu là số lượt xem mỗi video bạn tải lên kênh TikTok của mình. 1 lượt xem tương đương với 1 lượt xem, khi người dùng xem 6 giây đầu tiên của video sẽ được tính là 1 lượt xem video TikTok.

TikTok cũng không giới hạn số lượt xem mà một video có thể có, vì vậy nếu tài khoản không retweet hoặc xem lại video đó thì nó sẽ được tính là một lượt xem.

Tăng lượt xem trên TikTok là tăng lượt xem trên video của bạn một cách nhanh chóng. Nó có thể được sử dụng theo một số cách để tăng view.

10 Cách tăng lượt xem trên TikTok đạt triệu view sau một đêm

Lợi ích của việc tăng lượt xem TikTok

Tăng lượt xem TikTok sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp trực tuyến:

 • Giúp video của bạn thu hút lượt xem mới thông qua lượt xem từ người xem thực;
 • Giúp người xem hiểu tài khoản TikTok của bạn và tăng lượng người hâm mộ nhanh chóng;
 • Tài khoản trợ giúp được TikTok thích, xuất hiện đầu tiên và được nhiều người theo dõi;
 • Khi nhận được nhiều lượt xem, video của bạn sẽ được TikTok đưa vào danh sách ưu tiên phân phối trên TikTok. Từ đó, đưa kênh TikTok của bạn đến với khán giả một cách nhanh chóng.

Vì những sở thích này, nhiều người đang tìm cách tăng lượt xem cho video TikTok của họ. Vậy làm cách nào để tăng lượt xem TikTok? Mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tăng view Tiktok hiệu quả

Đây là cách giúp bạn tăng view tiktok thực sự. Hiệu quả như vậy thì phải áp dụng ngay.

Chọn khung giờ vàng để đăng TikTok

Đăng TikTok lên dòng thời gian chính ít thời gian tương tác và theo xu hướng để bạn hiểu rõ hơn:

 • Thứ Hai: 6:00 sáng, 10:00 sáng, 10:00 tối
 • Thứ Ba: 2:00 sáng, 4:00 sáng, 9:00 sáng
 • Thứ Tư: 7:00 sáng, 8:00 sáng, 11:00 tối
 • Thứ Năm: 9:00 sáng, 12:00 trưa, 7:00 tối
 • Thứ Sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
 • Thứ Bảy: 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối
 • Chủ Nhật: 7:00, 8:00, 16:00

Tại sao bạn nên quay video bán hàng trên tiktok?

Tạo video thịnh hành

Nếu bạn muốn một video TikTok có nhiều lượt xem, trước tiên bạn phải tạo nội dung thực sự hay và ý nghĩa, khiến người xem quan tâm.

Nhiều người mới sử dụng TikTok không biết xu hướng là gì. Xu hướng ở đây đề cập đến tập hợp các video có cùng chủ đề nội dung nhưng được sản xuất ở các phiên bản khác nhau.

Khi bạn tạo nội dung phổ biến, người dùng Tiktok sẽ có nhu cầu tìm kiếm cao hơn và video của bạn sẽ được đề xuất cho nhiều người dùng hơn. Từ đó, lượt xem TikTok tăng lên là điều chắc chắn.

Nếu bạn muốn biết xu hướng TikTok, bạn chỉ cần lướt TikTok và xem những gì nhiều người đang tạo ra, đó là xu hướng.

Cách ghép tiếng vào video TikTok chỉ vài bước đơn giản mà bạn nên biết

Sử dụng thẻ Hashtag Trend TikTok trong video

Hashtag là những từ hoặc cụm từ được viết bên cạnh thẻ bắt đầu bằng dấu thăng (#) dùng để phân loại nội dung và chủ đề trên TikTok. Cấu trúc của thẻ hashtag như sau: “#” + “từ khóa không dấu, viết liền. Trong mỗi video, bạn phải chèn ít nhất 3 thẻ bắt đầu bằng #, trong đó 1 thẻ phải liên quan đến chủ đề của nội dung video.

Tương tác với người xem TikTok

Tương tác với khán giả video có hai tác dụng: khán giả ấn tượng với bạn và TikTokấn tượng với bạn. Bạn có thể tương tác với người xem video TikTok bằng cách trả lời bình luận, xem video của họ, thích hoặc theo dõi họ. Sau đó, rất có thể họ sẽ theo dõi tài khoản của bạn.

Đối với nền tảng TikTok, khi video của bạn được thích, TikTok sẽ hiển thị video của bạn đầu tiên. Bạn đăng càng nhiều video, bạn càng có nhiều cơ hội có thêm nhiều người theo dõi trên nền tảng TikTok của Việt Nam.

Tăng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác

Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, v.v., bạn có thể tận dụng nó để mời những người theo dõi mình xem video TikTok.

Đồng thời, bạn cũng nên thường xuyên chia sẻ các video TikTok của mình lên các mạng xã hội này để nhiều người biết đến hơn. Người xem có thể thích video của bạn và tìm TikTok để theo dõi. Người hâm mộ TikTok cũng sẽ tăng lên nhanh chóng mà không phải trả bất kỳ giá nào.

Cải thiện chất lượng video TikTok

Hầu hết người dùng TikTok cảm thấy quá nhàm chán khi xem nhiều video sáo rỗng, thiếu nội dung hoặc chất lượng thấp. Các nguyên nhân chính dẫn đến chất lượng video kém là do thiếu các hiệu ứng cắt xén, nhép miệng không khớp, v.v., vì vậy cần phải nâng cấp chất lượng video. Ngoài ra, để chất lượng video khi livestream Tiktok ổn định và thu hút người xem hơn, bạn cũng có thể chọn dịch vụ livestream tiktok để hỗ trợ cho công việc này.

Dịch vụ Tiktok - tăng like, tăng view, tăng follow uy tín

Nhận xét tích cực trên video của người nổi tiếng

Những người nổi tiếng thường có lượng người theo dõi và lượt xem lớn, vì vậy hãy tận dụng tiềm năng này bằng cách nhận xét về video của họ để tăng lượt xem trên TikTok. Nếu nhận xét của bạn đạt đến đầu hộp nhận xét và xuất hiện ở trên cùng, rất có thể nhiều người sẽ nhấp qua hồ sơ của bạn. Từ đó, họ sẽ dễ dàng xem những video tuyệt vời mà bạn đăng và giúp bạn có thêm nhiều người đăng ký mới.

Theo dõi chéo trong các nhóm truyền thông xã hội

Nhu cầu theo dõi chéo TikTok ngày càng tăng, hội nhóm thả tim chéo, follow chéo cũng mọc lên như nấm. Đồng thời, số lượng người tham gia nhóm cũng tăng lên từng ngày. Chỉ cần gõ từ khóa “Cross Follow TikTok” vào thanh tìm kiếm của Facebook và bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm theo dõi chéo như thế này. Việc của bạn chỉ là tham gia nhóm và tương tác nhiệt tình.

Sử dụng âm nhạc theo xu hướng TikTok

Sử dụng âm nhạc theo xu hướng TikTok và phù hợp với chủ đề của video là một cách để giữ chân người xem lâu hơn. Người xem xem video của bạn càng lâu thì chất lượng xem của bạn càng tốt.

Danh sách dịch vụ Tiktok được quan tâm hiện nay - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP WIN ERP - ODOO VIỆT NAM

Sử dụng âm thanh hay

Việc chèn video TikTok có âm thanh hoặc nhạc sao cho trông bắt mắt là rất quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ đề xuất video. Nói chung chèn track nhạc đang là xu hướng hiện nay, đảm bảo lượng view cho video cao hơn so với việc chèn nhạc hay âm thanh thông thường khác.

Tạo nội dung tuyệt vời

Ngoài hiệu ứng âm thanh và đồ họa đặc biệt, nội dung được hình thành sao cho chất lượng quyết định số lượt xem. Vì vậy, mục tiêu là nội dung hay, thú vị, nhiều thông tin hoặc có ý nghĩa. Xu hướng hiện nay, người xem thường thích những video này là điều nên tận dụng trong hướng dẫn tăng lượt xem trên TikTok này. Ngoài các chủ đề hiện có, bạn có quyền tạo nội dung miễn là nội dung đó chạm đến sở thích của khán giả.

Mua lượt xem TikTok

Nhiều người muốn tăng nhanh lượt xem TikTok nhưng sử dụng các cách trên rất tốn thời gian và công sức. Do đó, việc mua lượt xem TikTok sẽ đáp ứng nhu cầu này.

Tuy nhiên, phương pháp này có thể tốn kém và không nhất thiết mang lại mức độ tương tác cao cho video.

Hack lượt xem TikTok

Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng phần mềm hack view Tiktok miễn phí để tăng view nhanh chóng. Cách làm này cũng khá hiệu quả trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo bền vững cho mỗi video, bạn phải sử dụng kết hợp các phương pháp đã mô tả ở trên.

Bạn đã biết đến 6 cách làm video Tik Tok triệu view 2023 chưa?

+3 Trang web và ứng dụng tăng view TikTok nhanh chóng miễn phí

Nếu muốn tăng nhanh lượng xem Tiktok, hãy tham khảo 3 phần mềm hack lượng xem hiệu quả sau:

FireLiker

FireLiker là công cụ bẻ view TikTok nhanh 1 giây mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi lần sử dụng cộng thêm 50 lượt xem, quả là một con số ấn tượng mà nhiều người mong đợi.

Allsmo

Allsmo hỗ trợ tới 1000 lượt xem video. Bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, có một phiên bản trả phí của phần mềm cung cấp nhiều tính năng hơn cho những người cần nó.

TikTok Viewer

Để sử dụng TikTok Viewer, bạn cần tải nó về máy tính. Lưu ý rằng bạn phải cài đặt phiên bản python mới nhất để sử dụng phần mềm này.

Dịch vụ livestream truyền thông chuyên nghiệp

Phúc Thành Nhân là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm livestream chuyên nghiệp. Công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật truyền hình trực tiếp. Chuyên về lĩnh vực quay live, Phúc Thành Nhân đã thực hiện thành công chiến dịch cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau, từ cá nhân đến tập đoàn.

Phúc Thành Nhân có trang thiết bị quay hiện đại, ánh sáng tốt, camera… phục vụ dịch vụ livestream Youtube, livestream Facebook,… live event đến live sale đáp ứng mọi nhu cầu tại chỗ của khách hàng. Trang thiết bị hiện đại, cập nhật liên tục đảm bảo chất lượng và hiệu quả truyền hình trực tiếp tốt nhất.

Dịch vụ Facebook Live chuyên nghiệp TP.HCM

Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhằm tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Do đó, khách hàng đến với Phúc Thành Nhân không phải lo lắng quá nhiều về số tiền mình sẽ bỏ ra.

Phúc Thành Nhân tự tin mang đến cho bạn chất lượng truyền hình trực tiếp sự kiện cao nhất, đảm bảo đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ live stream chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Phúc Thành Nhân ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KT PHÚC THÀNH NHÂN
 • Trụ Sở: 205 Đường Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Hotline/Zalo/Viber: 0906.462.906 (Mr Hiếu)
 • Email: hieuvo@phucthanhnhan.vn
 • M: 0909.216.522 (Ms Nhị) – E: nhidang@phucthanhnhan.vn
 • M: 0932.763.196 (Ms Khiết) – E: khiettran@phucthanhnhan.vn
 • Website công ty: www.phucthanhnhan.com – www.phucthanhnhan.vn

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn cách tăng view Tiktok hiệu quả nhất để bạn đọc tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách tăng view bền vững và tốt nhất để xây dựng tên tuổi Tiktok của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm