Blog

【Hướng Dẫn】Cách Tính Phong Thủy Cho Sim Theo Kinh Dịch Chuẩn 99%

671

Được mệnh danh là phương pháp xem bói chính xác nhất hiện nay, bói sim kinh dịch giúp người dùng lựa chọn được đúng dãy sim phong thủy hợp nhất. Bói sim theo kinh dịch giúp bạn biết được dãy sim có khả năng phù trợ phong thủy cho công danh sự nghiệp, hay tình duyên gia đình của mình hay không. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc sim phong thủy phù hợp. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách tính phong thủy cho sim theo kinh dịch ngay trong bài viết này nhé!

Sim phong thuỷ là gì?

Sim phong thủy là sim mà người ta áp dụng các nguyên tắc của phong thủy và dựa vào bát tự của chủ sim để tính cát hung, tính toán ảnh hưởng của sim đối với người đó.

Có thể nói, sim điện thoại là thứ mà mỗi chúng ta không thể không có, luôn mang theo bên mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc sim hợp phong thủy là một điều rất đáng quan tâm.

cách tính phong thủy cho sim theo kinh dịch

Sim phong thủy không chỉ giúp duy trì liên lạc mà còn là “lá bùa hộ mệnh” giúp bạn tránh được những điều xui xẻo và phù trợ cho bạn luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Nắm bắt xu hướng này, các nhà mạng lớn tại Việt Nam (Viettel, MobiFone, Vietnamobile, Vinaphone, …) đã tung ra kho sim phong thủy, sim số đẹp giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong cầu may mắn và thành công trong sự nghiệp sắp tới.

Tính sim phong thủy theo kinh dịch là gì?

Kinh dịch là gì?

Đối với những người chưa bao giờ hiểu về sim phong thủy, thuật ngữ “kinh dịch” là khá xa lạ và khó hiểu.

Thực chất của “dịch” là chỉ sự thay đổi và biến động không ngừng của vạn vật. Kinh Dịch là bộ môn nghiên cứu và dựa vào sự vận động của vạn vật xung quanh để dự đoán họa phúc – họa, sự phát triển – tồn tại của đời người. Trong số đó, hệ thống 64 quẻ được sử dụng để luận giải và đưa ra những dự đoán tương đối chính xác.

Bói sim kinh dịch là gì?

Kinh dịch sử dụng hệ thống 64 quẻ để phân tích và dự đoán tác động của sim điện thoại đối với người dùng, tức là phân tích, tính toán các con số trong kinh dịch sim để phân định thượng quái, hạ quái của quẻ chủ, quẻ hỗ là tốt hay xấu cho người dùng.

Từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được bộ sim phong thủy theo đúng nhu cầu của mình. Người dùng muốn ảnh hưởng phong thủy tích cực thì nên chọn các cặp chủ/hỗ là cát hoặc ít nhất là bình.

Giải Nghĩa 64 Quẻ Kinh Dịch

Hướng dẫn cách tính phong thủy cho sim theo kinh dịch chi tiết nhất

Để xem số điện thoại theo kinh dịch chính xác, bạn cần biết cách tính quẻ – quẻ dịch trong số điện thoại:

Tính quẻ chủ của số điện thoại

 • Bước 1: Chia dãy số sim thành hai phần bằng nhau gồm 5 số đầu và 5 số cuối. Trong số đó, 5 số đầu tiên dùng để xác định Thượng Quái và 5 số cuối để xác định Hạ Quái.
  Ví du: Số điện thoại 0352 577 386, chia 2 phần là: 03525 – 77386
 • Bước 2: Tính tổng của 5 số đầu và tổng 5 số cuối
  Ví dụ: 0+3+5+2+5=15
  7+7+3+8+6=31
 • Bước 3: Lấy tổng 5 số đầu và tổng 5 số cuối chia cho 8. Lấy phần dư để đối chiếu với bảng giá trị 8 quái để xác định Thượng Quái & Hạ Quái.
  Ví dụ: 15/8=1 dư 7
  31/8=3 dư 7

Bạn xác định Thượng Quái và Hạ Quái trong bảng sau. Xét trường hợp ví dụ trên, ta có:

 • Thượng Quái: 7 – Cấn
 • Hạ Quái: 7 – Cấn
Số dư Quái Số dư Quái
1 Càn 5 Tốn
2 Đoài 6 Khảm
3 Ly 7 Cấn
4 Chấn 8 (0) Khôn

Từ đó, bạn đối chiếu ghép 2 quái lại với nhau tại bảng 64 quẻ kinh dịch để tìm được quẻ chủ của dãy số điện thoại và nắm được ý nghĩa cát hung của quẻ chủ.

Xét tiếp ví dụ: ghép 2 quái lại ta được Cấn – Cấn, tức là quẻ Thuần Cấn. Đây là quẻ cát, hứa hẹn đem đến may mắn khi sử dụng sim.

1. Càn 2. Đoài 3.Ly 4. Chấn 5. Tốn 6. Khảm 7. Cấn
1.Càn Thuần Càn Trạch Thiên Quải Hỏa Thiên Đại Hữu Lôi Thiên Đại Tráng Phong Thiên Tiểu Súc Thủy Thiên Nhu Sơn Thiên Đại Súc Địa Thiên Thái
2. Đoài Thiên Trạch Lý Thuần Đoài Hỏa Trạch Khuê Lôi Trạch Quy Muội Phong Trạch Trung Phu Thủy Trạch Tiết Sơn Trạch Tổn Địa Trạch Lâm
3.Ly Thiên Hỏa Đồng Nhân Trạch Hỏa Cách Thuần Ly Lôi Hỏa Phong Phong Hỏa Gia Nhân Thủy Hỏa Ký Tế Sơn Hỏa Bí Địa Hỏa Minh Di
4.Chấn Thiên Lôi Vô Vọng Trạch Lôi Tùy Hỏa Lôi Phệ Hạp Thuần Chấn Phong Lôi Ích Thủy Lôi Truân Sơn Lôi Di Địa Lôi Phục
5.Tốn Thiên Phong Cấu Trạch Phong Đại Quá Hỏa Phong Đỉnh Lôi Phong Hằng Thuần Tốn Thủy Phong Tỉnh Sơn Phong Cổ Địa Phong Thăng
6.Khảm Thiên Thủy Tụng Trạch Thủy Khốn Hỏa Thủy Vị Tế Lôi Thủy Giải Phong Thủy Hoán Thuần Khảm Sơn Thủy Mông Địa Thủy Sư
7. Cấn Thiên Sơn Độn Trạch Sơn Hàm Hỏa Sơn Lữ Lôi Sơn Tiểu Quá Phong Sơn Tiệm Thủy Sơn Kiển Thuần Cấn Địa Sơn Khiêm
8. Khôn Thiên Địa Bĩ Trạch Địa Tụy Hỏa Địa Tấn Lôi Địa Dự Phong Địa Quan Thủy Địa Tỷ Sơn Địa Bác Thuần Khôn

Tính quẻ hỗ của số điện thoại

Đầu tiên dựa vào 6 hào của quẻ chủ, bạn lấy hào 3/4/5 làm Thượng Quái của quẻ hỗ, hào 2/3/4 làm Hạ Quái. Chồng Hạ Quái và Thượng Quái lên nhau để được hình ảnh hỗ thể quẻ dịch. Từ hình ảnh này, bạn sẽ xác định được quẻ hỗ cho số điện thoại. (Lưu ý vì Thuần Càn và Thuần Khôn đều có 6 hào, đều là thuần âm nên không tính được quẻ của số điện thoại).

Xét ví dụ: số điện thoại 0352 577 386 có quẻ chủ là Thuận Cần.

 • Hào 3/4/5 (Thượng Quài) là 2 hào âm ở trên, 1 hào dương ở dưới.
 • Hào 2/3/4 (Hạ Quai) cũng có 2 âm và 1 dương, nhưng 1 dương ở giữa 2 âm.
 • Chồng Thượng Quai lên Hà Quài sẽ được hình ảnh sau:

lôi thủy giải

Với hình ảnh này thì quẻ hỗ của số điện thoại 0352 577 386 là Lôi Thủy Giải, quẻ cát, bổ trợ may mắn cho số điện thoại.

Mua sim phong thủy theo kinh dịch tại Sim Đại Phát

Sim Đại Phát không phải chỉ là một kho thông thường, mà một địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên trao đổi, định giá các sim số đẹp, sim chuẩn phong thủy. Tại đây cung cấp công cụ tra cứu và tìm kiếm sim nhanh chóng và hiệu quả nhất được phát triển bởi các chuyên gia sim số của Đại Phát.

Với kinh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, Sim Đại Phát tự tin có thể cung cấp những dòng sim chất lượng hợp phong thủy nhất đến từ tất cả các nhà mạng có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, khi mua sim tại các kho sim phong thủy Viettel, sim số đẹp Vinaphone, sim số đẹp Mobi Đại Phát bạn sẽ được hưởng mức giá cực ưu đãi chỉ có ở Sim Đại Phát.

Hãy đến với Sim Đại Phát để chọn mua sim phong thủy theo chuẩn kinh dịch mà bạn ưng ý nhất.

 • Website: https://simdaiphat.vn/
 • Hotline: 0816455555
 • Đ/c: Tầng 3, Tòa nhà VSMB, 275 P. Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tính phong thủy cho sim theo kinh dịch chi tiết và chính xác nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất mà bạn có thể áp dụng để chọn tìm cho mình một chiếc sim ưng ý.

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm