Blog

Có Nên Tin Vào Sim Phong Thủy Không? ⚡️ 4 Mẹo Chọn Sim Hợp Mệnh

1058

Sim phong thủy là gì và có nên tin vào sim phong thủy không? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Quan niệm sử dụng Sim phong thủy theo cung mệnh của mình sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, phát triển sự nghiệp đã trở thành niềm tin và trào lưu của người dùng điện thoại từ lâu. Hãy cùng bài viết đáp ngay những vấn đề xoay quanh sim phong thủy nhé!

Tìm hiểu về sim phong thủy

Sim phong thủy là gì?

Trong phong thủy, bất kỳ con số nào cũng có ý nghĩa sâu sắc, có thể mang lại may mắn hoặc có thể gắn liền với chủ nhân. Vì vậy việc lựa chọn và tìm ra vị trí của từng con số là vô cùng quan trọng. Tốt nhất là những con số hợp mệnh với chủ nhân để đạt được những điều may mắn như ý muốn.

Các chuyên gia phong thủy cho biết Sim phong thủy là sim số điện thoại chứa đựng yếu tố phong thủy của những con số may mắn nên mang yếu tố dễ nhớ, đặc biệt mang lại nguồn năng lượng cho bản thân người dùng.

Sim phong thủy mang lại điều gì?

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, phú quý, hạnh phúc và bình an, giống như một tấm thảm đỏ, giúp bạn có những bước tiến dài trên con đường thành công.

 • Sim phong thủy có ý nghĩa giúp duy trì các mối quan hệ: Sim phong thủy là vật phẩm giúp duy trì và gắn kết các mối quan hệ. Nó cũng là một dạng năng lượng cát tường có thể giúp cải thiện các mối quan hệ của bạn.
 • Sim phong thủy có ý nghĩa kích cầu theo mục đích: sim phong thủy khơi nguồn cảm hứng công việc, khơi nguồn cảm hứng công danh, sim phong thủy khơi gợi giàu sang, khơi nguồn tình yêu,…
 • Sim phong thủy có ý nghĩa cải thiện vận may và hóa giải vận rủi: Sim phong thủy giúp cải thiện vận may, hóa giải xui xẻo, đem lại may mắn, cát lành cho chủ nhân sử dụng sim phong thủy.

Sim phong thủy chứa đựng ý nghĩa và giá trị vô cùng quan trọng. Có SIM phù hợp sẽ là một trợ thủ đắc lực trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, có sim số đẹp mà không hợp mệnh sẽ mang lại nhiều xui xẻo, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay. Chính vì vậy mà ngày nay, khách hàng thường có xu hướng kiểm tra và tìm hiểu rất kĩ về phong thủy trước khi có ý định mua sim.

Hiểu được điều đó, rất nhiều công cụ tra cứu sim phong thủy ra đời, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi chọn sim phong thủy ưng ý.

Có nên tin vào sim phong thủy không?

Hiện nay, sim phong thủy là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người tin dùng, việc có nên sử dụng sim phong thủy hay có nên tin vào sim phong thủy hay không dường như là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.

Ranh giới của việc coi Sim Phong Thủy là vật có giá trị tâm linh hay coi là vật nhảm nhí hão huyền thực ra quá mong manh, và rất khó lý giải nếu không có sự hiểu biết nhất định của chính người dùng. Bất kỳ vật dụng nào được nghiên cứu dựa theo chuẩn phong thủy đều giúp mang đến vận khí tốt, hạn chế vận xui, và sim phong thủy cũng vậy.

Sử dụng sim để cải thiện vận may theo phong thủy là hành động thể hiện niềm tin và mong ước về những thay đổi trong môi trường, công việc và tương lai của mỗi người. Đó là một hành động tôn giáo thể hiện lý tưởng của mọi người.

Không có gì sai khi sử dụng và tin vào sim phong thủy, nó giống như một vật phẩm phong thủy bình thường. Nhưng để đạt được những nguyên tắc mang lại điềm lành và nhận ra những lợi ích của Phong Thủy, quý vị và các bạn nên có những lựa chọn cẩn thận, tốt nhất là có sự tư vấn toàn diện của một chuyên gia Phong Thủy.

Mua sim phong thủy có phải là mê tín dị đoan?

Nếu nói mua sim phong thủy là mê tín dị đoan thì đây là một quan điểm sai lầm. Bởi vì, ý nghĩa đánh giá các con số bắt nguồn từ nền văn hóa cổ đại. Đây là một trong những truyền thống lâu đời nhất, được nghiên cứu chính xác nhất thông qua: chu kỳ của mặt trăng, trái đất, vị trí của các chòm sao…

Việc chọn mua sim phong thủy cũng có cơ sở khoa học thực tế, không thể nói là mê tín dị đoan. Sim phong thủy sẽ đóng vai trò như một bùa hộ mệnh, giúp ta thực hiện các giao dịch, nói chuyện và phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống. Có thể nói sim số chính là linh hồn của chiếc điện thoại di động và đại diện cho chủ nhân của chiếc điện thoại đó. Sim số phong thủy áp dụng nguyên lý âm dương ngũ hành để tìm ra con số hợp tuổi với gia chủ

Làm thế nào để chọn sim phong thủy tốt nhất?

Để chọn được sim phong thủy ưng ý nhất, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Thuyết Ngũ hành
 • Âm Tương quan dương
 • Nút sim đẹp.

Thuyết Ngũ Hành trương sinh tương khắc

Các con số cũng có liên quan đến ngũ hành sinh – khắc

 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Hành của các con số:

 • Số 1 hành Thủy
 • Số 2 – 8 hành Thổ
 • Số 3 – 4 hành Mộc
 • Số 6 – 7 hành Kim
 • Số 9 hành Hỏa
 • Số 5 trung hòa
 • Số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Quy tắc chọn sim phong thủy cho các mệnh: trong sim số đẹp, mệnh của chủ sở hữu hợp với mệnh của sim hoặc mệnh của sim hợp với mệnh của chủ sở hưu đều đem lại tốt đẹp.

 • Mệnh Kim: nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ. Vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Mệnh Thủy là số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8. Ví dụ: 0912.366.528, 0988.57.2828, 0903.266.111,…
 • Mệnh Mộc: nên chọn sim có mệnh Thủy và Hỏa, vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Số mệnh Thủy là 1, số mệnh Hỏa là 9. Ví dụ: 0986, 345.999, 0912.886.111, v.v.
 • Mệnh Thủy: nên chọn sim có mệnh Kim và Mộc, vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Số của Kim là 6 và 7, số của Mộc là 3 và 4. Ví dụ: 0968.12.3434, 0969.89.6767, 0985.251.366,…
 • Mệnh Hỏa: nên chọn sim có mệnh Mộc và Thổ, vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Số của Mộc là 3 và 4, và số của Thổ là 2 và 8. Ví dụ: 0968.567.182, 0988.333, 388, v.v.
 • Mệnh Thổ: nên chọn sim có mệnh Hỏa và Kim, vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Số mang mệnh Hỏa là 9, số mang mệnh Thổ là 2 và 8. Ví dụ: 0939.368.199, 0903.29.2828, 0918.188.288, v.v.

Âm dương tương phối

Trong Phong Thủy, sự cân bằng Âm Dương rất quan trọng. Sự cân bằng âm dương có tác dụng giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, ấm no, vui vẻ và hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có sự cân bằng âm dương. Vậy điều kiện để sim phong thủy cân bằng âm dương là gì và làm thế nào để nhận biết một sim đẹp, cân bằng âm dương?

Cách tính tương quan âm dương trong sim phong thủy như sau: Trong sim, sự xuất hiện của các số chẵn và lẻ cân bằng nhau, tức là 5 số chẵn và 5 số lẻ là đẹp nhất. Trong Phong Thủy, số chẵn là số âm, số lẻ là số dương.

Tính nút sim đẹp

Trong phong thủy sim có điểm nút càng cao thì càng đẹp, điểm cao thể hiện sức sống mãnh liệt của sim, thể hiện quyền uy, kiêu sa, ngoài ra nó còn khẳng định thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ nhân.

Cách tính rất đơn giản bằng cách cộng hết dãy số cho đến khi chỉ còn 2 số. Điểm tối đa là 10.

 • Ví dụ: 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 39= 9 điểm

Số phong thủy 0-9

Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng, khi đứng cùng nhau sẽ tạo thành một khối ý nghĩa của từng dãy số.

 • Số 0: Hầu hết khách hàng thường có xu hướng nghĩ rằng số 0 là con số không có ý nghĩa gì, thậm chí là con số xui xẻo. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai. Con số 0, con số được tạo thành bởi một vòng tròn khép kín là hoàn thiện. Con số 0 trong đạo Phật là con số tối thượng nhất, là con số đạt đến trạng thái sống cao nhất, con người không còn tham sân si, không còn tranh chấp, tranh giành.
 • Số 1: Là số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, mang ý nghĩa là số sinh, tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi, phát đạt.
 • Số 2: Đây là con số cân bằng, hạnh phúc lứa đôi, song hỷ lâm môn.
 • Số 3: Đây là con số diệu kỳ, được coi là “số phát tài”, nhưng trong sâu thẳm, con số 3 cũng là con số tượng trưng cho thiên-địa-nhân, đại diện cho tam thế “Phật-Pháp-Tăng”. . Đại diện cho bộ ba “phúc – lộc – thọ”.
 • Số 4: Đây là con số được người ta đồn đoán và gọi là mang hàm ý tiêu cực là con số “tử”, nhưng thực ra theo phong thủy số 4 lại mang ý nghĩa rất tốt. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa của trời đất “xuân hạ thu đông” tượng trưng cho 4 loại cây đế vương quý hiếm “tùng-trúc-cúc-mai” và tượng trưng cho sức mạnh vô biên.
 • Số 5: Trong Phong Thủy, số 5 được gọi là số tốt lành, có ngũ phúc “phúc – lộc – thọ – phú – quý”. Số 5 còn mang hình bóng của một quân tử hảo hán với 5 điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”, là lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”.
 • Số 6: Số 6 với ý nghĩa là lộc, theo chữ nho có cách phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồn xuôi gió, trơn tru mau lẹ và nhanh chóng.
 • Số 7: mang hình dáng của ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời, tức là bảy sắc cầu vồng, số 7 còn tượng trưng cho bảy đóa hoa sen mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã đi qua, tượng trưng cho chân lý của cuộc đời như có: lên, xuống, trước, sau, trái, phải, giữa,…
 • Số 8: Trong phong thủy, số 8 được hàm ý phát triển, thịnh vượng và tiến lên không ngừng. Số 8 nổi bật với bất kỳ con số nào, tượng trưng cho sự cao thấp của con số đó.
 • Số 9: Con số này được gọi là số “Vua” vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và hoàng tộc ngày xưa. Con số 9 luôn toát lên khí chất của một bậc đế vương, của một đấng quân tử, một là một, tượng trưng cho sự trường tồn.

Như vậy, mỗi con số đều có linh hồn, chúng ta hãy lựa chọn cẩn thận để mang lại may mắn, sinh khí và sự phát triển cho mỗi chúng ta.

Tìm hiểu thêm kiến thức về sim phong thủy tại XSIM

XSIM là blog chuyên sâu mang tới cho các bạn thông tin đa chiều về xem bói sim phong thủy. Chúng tôi cung cấp các kiến thức về công cụ xem sim phong thủy. Với mục đích đưa tới bạn những góc nhìn đa chiều về bói sim để quý bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất

Hãy đến với XSIM để tìm cho mình một sim phong thủy phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://xsim.vn/
 • Địa chỉ: 141 P. Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 890 68 68

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên tin vào sim phong thủy hay không. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ bỏ túi được những thông tin hữu ích nhất về sim phong thủy và chọn được sim ưng ý nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm