Blog

Tiểu Sử Aaron Long – Cầu Thủ Xuất Sắc Của Tuyển Hoa Kỳ

129

Aaron Long là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho đội New York Red Bulls và đội tuyển Hoa Kỳ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Thông qua bài viết này của Xoi Lac TV, bạn sẽ biết mọi thứ về Tiểu sử Aaron Long, Giá trị tài sản ròng, Tuổi, Mức lương, Sự nghiệp và hơn thế nữa. Những ai muốn biết về anh ấy sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

Tiểu sử của Aaron Long

Theo những fan hâm mộ thường xuyên theo dõi tructiepbongda thế giới thì tên thật của Aaron Long là Aaron Long. Anh ấy cũng gọi bằng tên Aaron. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Aaron Long lớn lên ở Oak Hills, California, Hoa Kỳ. Anh ấy là công dân Hoa Kỳ và hiện đang ở Oak Hills, California, Hoa Kỳ. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Cầu thủ này có trình độ sau đại học. Kiểm tra khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Aaron Long
Tên nick Aaron
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Đồi Oak, California, Hoa Kỳ
Quê hương Đồi Oak, California, Hoa Kỳ

Aaron Long bao nhiêu tuổi?

Aaron Long bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Aaron Long sinh ngày 12/10/1992. Tổng hợp thông tin từ Xoi Lac thì Aaron Long năm nay 30 tuổi. Anh sinh ra ở Oak Hills, California, Hoa Kỳ.

Sinh nhật Ngày 12 tháng 10 năm 1992
Tuổi 30
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạo Thiên Bình

Chiều cao và thông tin hình thể của Aaron Long

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Aaron Long nặng 79 kg và cao 1,88 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Tóc anh ấy màu đỏ và mắt anh ấy màu hổ phách. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,88 m
Cân nặng 79kg
Mắt Hổ phách
Tóc Màu đỏ.

Aaron Long và tình trạng hôn nhân

Tình trạng hôn nhân của Aaron Long là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Công việc Elise Hansen
Bố Đan Long
Mẹ Kandi Long
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Trình độ học vấn của Aaron Long

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Cần có nền tảng giáo dục tốt để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là chủ đề tìm kiếm phổ biến. Thông tin liên quan đến trình độ học vấn của Aaron Long được đề cập trong phần này.

Trường học Trường trung học Serrano
Trường cao đẳng Trường trung học Serrano
Edu_Trình độ chuyên môn Tốt nghiệp

Cuộc đời nghề nghiệp của Aaron Long

Cuộc đời nghề nghiệp của Aaron Long được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Vào ngày 2 tháng 9 năm 2018 trong trận gặp Peru, Aaron Long có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Hậu vệ. 33 là con số trên áo đấu của Aaron Long.

Theo các tin tức highlight bóng đá hôm nay được tổng hợp thì Aaron Long trước đây từng là cầu thủ của FC Tucson, Portland Timbers, Sacramento Republic, Orange County Blues, Seattle Sounders FC, Seattle Sounders FC 2, New York Red Bulls II, New York Red Bulls. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho New York Red Bulls.

Công dân Mỹ
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ngày 02/09/2018 Vs Peru
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 33
Câu lạc bộ hiện tại Đội bò đỏ New York
Ex_Club Fc Tucson, Portland Timbers, Cộng hòa Sacramento, Orange County Blues, Seattle Sounders Fc, Seattle Sounders Fc 2, New York Red Bulls Ii, New York Red Bulls

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE. Tin vui là Aaron Long sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn vui mừng. Aaron Long có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Hoa Kỳ lựa chọn cho World Cup, giải đấu vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Aaron Long. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính từ 1 triệu – 5 triệu USD của Aaron Long.

Net_Worth 1 triệu USD – 5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Qua bài viết về tiểu sử Aaron Long cho thấy những thành tích xuất sắc, khả năng lãnh đạo và niềm đam mê bóng đá vô tận của anh đã góp phần tạo nên danh tiếng của Aaron trong thế giới bóng đá.

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm