Blog

Tiểu Sử Conor Coady – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Anh

225

Conor Coady là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Wolverhampton Wanderers và đội tuyển Anh. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bạn có thể khám phá mọi thứ về tiểu sử Conor Coady bao gồm giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết sau được tham khảo từ RED88. Những ai muốn biết về anh ấy sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

Tiểu sử của Conor Coady

Conor Coady tên thật là Conor Coady. Mọi người và người thân gọi anh là Conor Coady. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Conor Coady lớn lên ở St Helens, Vương quốc Anh. Anh ấy là công dân Anh và hiện đang cư trú tại St Helens, Vương quốc Anh. Kitô giáo là tôn giáo của Conor Coady.

Ngày 25 tháng 2 năm 1993 anh sinh ra. Anh ấy 29 tuổi. Conor Coady nặng khoảng 75 kg và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt màu nâu sẫm.

Tên Conor Coady
Tên nick Conor Coady
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh St Helens, Vương quốc Anh
Quê hương St Helens, Vương quốc Anh

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Conor Coady

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Conor Coady cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ Amie Coady
Bố Andy Coady
Mẹ Gail Coady
Anh chị em ruột Harrison Coady

Cuộc đời nghề nghiệp của Conor Coady

Cuộc đời nghề nghiệp của Conor Coady được đưa vào đây. Ở đây chúng tôi cũng đề cập đến sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Vào ngày 16 tháng 6 trong trận gặp Uruguay, Conor Coady đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Hậu vệ. Anh thi đấu với chiếc áo số 16. Những ai đã tham gia đăng ký RED88 đều biết Conor Coady trước đây từng là cầu thủ của Huddersfield Town. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang mặc áo đấu của Wolverhampton Wanderers.

Công dân Anh
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Vào ngày 16 tháng 6 trong trận gặp Uruguay
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 16
Câu lạc bộ hiện tại Kẻ lang thang Wolverhampton
Ex_Club Thị trấn Huddersfield

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Conor Coady sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022. Conor Coady có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên đội tuyển Anh lựa chọn cho World Cup, đội vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Conor Coady

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Conor Coady. Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng biến động theo thời gian. Conor Coady có tài sản ròng trị giá $ 250K- $ 500K.

Net_Worth $250K-$500K
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Conor Coady để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ trẻ tài năng này hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm