Blog

Tiểu Sử Genki Haraguchi – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Nhật Bản

241

Cầu thủ bóng đá ngoại hạng Genki Haraguchi chơi cho Union Berlin và đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Genki Haraguchi, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Genki Haraguchi

Genki Haraguchi sinh ra ở đâu?

Nguồn tin từ 888B cho biết, Genki Haraguchi là tên thật của Genki Haraguchi. Genki là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Genki Haraguchi lớn lên ở Kumagaya, Saitama, Nhật Bản. Anh là công dân Nhật Bản và hiện đang cư trú tại Kumagaya, Saitama, Nhật Bản. Phật giáo là tôn giáo của Genki Haraguchi. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Genki Haraguchi
Tên nick Genki
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Kumagaya, Saitama, Nhật Bản
Quê hương Kumagaya, Saitama, Nhật Bản

Genki Haraguchi bao nhiêu tuổi?

Genki Haraguchi bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Genki Haraguchi sinh ngày 9 tháng 5 năm 1991. Genki Haraguchi năm nay 32 tuổi. Nơi sinh của anh là Kumagaya, Saitama, Nhật Bản.

Sinh nhật Ngày 9 tháng 5 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Đạo Phật
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chiều cao, cân nặng của Genki Haraguchi

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Genki Haraguchi nặng khoảng 68 kg và cao 1,77 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,77 m
Cân nặng 68 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trinh độ học vấn của Genki Haraguchi

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Genki Haraguchi được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Genki Haraguchi

Cuộc đời nghề nghiệp của Genki Haraguchi được những người đã đăng ký 888B tổng hợp trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Trong trận đấu ngày 25 tháng 5 năm 2008 với Nagoya Grampus, Genki Haraguchi có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. Con số trên áo của Genki Haraguchi là 8. Genki Haraguchi trước đây từng khoác áo Hannover 96 với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho Union Berlin.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Genki Haraguchi sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Nhật Bản, vừa được công bố, bao gồm Genki Haraguchi, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Genki Haraguchi

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Genki Haraguchi, thì phần này dành cho bạn. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Genki Haraguchi là khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Genki Haraguchi

Genki Haraguchi hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Genki Haraguchi cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm