Blog

Tiểu Sử Stefan Mitrovic – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Serbia

215

Cầu thủ bóng đá Stefan Mitrovic là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Getafe và Serbia. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Stefan Mitrovic, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Stefan Mitrovic

Stefan Mitrovic sinh ra ở đâu?

Cập nhật thông tin tìm hiểu được của OKVIP cho biết, Stefan Mitrovic là tên khai sinh của Stefan Mitrovic. Anh ấy còn được gọi là Stefan như một biệt danh. Anh xuất thân từ một gia đình nhân hậu, Stefan Mitrovic, quê quán là Kruševac, Serbia, anh có quốc tịch Serbia và hiện cư trú tại Kruševac, Serbia. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này được đào tạo ở cấp độ cao hơn. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Stefan Mitrovic
Tên nick Stephane
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Kruševac, Serbia
Quê hương Kruševac, Serbia

Stefan Mitrovic bao nhiêu tuổi?

Stefan Mitrovic bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 15 tháng 8 năm 2002, Stefan Mitrovic ra đời. Stefan Mitrovic năm nay 21 tuổi. Anh sinh ra ở Kruševac, Serbia.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 8 năm 2002
Tuổi 21
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Stefan Mitrovic

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Stefan Mitrovic nặng khoảng 84 kg và cao 1,89 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Tóc cô ấy màu nâu và mắt cô ấy màu đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m89
Cân nặng 84Kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Stefan Mitrovic

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Stefan Mitrovic.

Trường học Trường Kỹ thuật Sabac
Trường cao đẳng Học viện Nghiên cứu Kỹ thuật
Trình độ chuyên môn Bằng cấp

Sự nghiệp bóng đá của Stefan Mitrovic

Theo thông tin tham khảo của OKVIP 18, vào ngày 31 tháng 5 năm 2014, Stefan Mitrovic có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Anh thường mặc áo số 13. Đối với Petržalka, Zbrojovka Brno, Metalac Gornji Milanovac, Kortrijk, Benfica B, Real Valladolid, SC Freiburg, Gent, Strasbourg trong quá khứ, Stefan Mitrovic từng là cầu thủ. Nhưng anh ấy hiện là một phần của Getafe.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Stefan Mitrovic sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Stefan Mitrovic có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Serbia, người vừa mới công bố lựa chọn.

Tiền lương và giá trị ròng của Stefan Mitrovic

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Stefan Mitrovic. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Stefan Mitrovic khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Stefan Mitrovic

Stefan Mitrovic đang hẹn hò với ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Stefan Mitrovic cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm