Tin Viễn Thông

038 Là Mạng Gì? Giới Thiệu Chi Tiết Về Đầu Số 038

110

Đầu số 038 là mạng gì? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi gặp phải đầu số này. Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết 038 là mạng nào nhé

038 Là Mạng Gì?

Đầu số 038 là đầu số thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Viettel, nhà mạng có đường truyền mạnh mẽ và tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhà mạng Viettel ra đời sau nhà mạng khác nhưng nhờ sự nổ lực và chất lượng sản phẩm uy tín, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn thì nhà mạng này đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường sim số.

Từ cuộc cách mạng chuyển đổi đầu số được Bộ thông tin & Truyền thông quy định vào ngày 15/09/2018 thì đầu số 0168 đã được chuyển đổi thành đầu số 038.

Đầu số cũ Đầu số mới
Đầu số 0168 038
Nhà mạng Viettel
Thời gian áp dụng 2007 Tháng 9/2018

Thông tin chi tiết về đầu số 038

  • Số 0: Đừng vội lầm tưởng số 0 là vô nghĩa bạn nhé! Có thể bạn chưa biết, đây là con số mang một nguồn năng lượng vô hạn, nên có thể liên tưởng đến sự bùng nổ hay phá vỡ mọi giới hạn bên trong con số này. Bên cạnh đó, số 0 cũng là biểu tượng của sự viên mãn, nguyên vẹn, sung túc. Do đó, không có lý do gì mà con số này lại có thể vắng mặt trong một đầu số đẹp của SIM Viettel được.
  • Số 3: Người xưa thường quan niệm rằng số 3 gợi liên tưởng đến hình ảnh kiềng ba chân, hay cũng chính là biểu tượng cho lòng kiên định, kiên tâm và sự vững vàng. Chưa hết, nó còn thể hiện sự trù phú, đầy đủ, “giàu” ở cả ba khía cạnh: Sức khỏe, tình cảm và tiền bạc.
  • Số 8: Nhắc đến số 8 thì không thể nói đến hình ảnh biểu tượng của nó – hình Bát quái đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, phát tài phát lộc. Hơn nữa, số 8 ở đây còn có ý nghĩa thuộc về 8 hướng: Bát âm, bát tiên, bát bửu. Nhiều người tin rằng số 8 sẽ mang đến sự giàu có, phát đạt cũng như nguồn năng lượng mạnh mẽ và tự tin ở bên trong họ. Theo phong thủy, con số này còn giúp ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà.

Vậy qua bài viết trên bạn đã biết được 038 là mạng gì rồi phải không? Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm