Tin Viễn Thông

058 Là Mạng Gì? Giới Thiệu Chi Tiết Về Đầu Số 058

109

Đầu số 058 là mạng gì? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi gặp phải đầu số này. Hãy cùng chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết 058 là mạng nào nhé

058 Là Mạng Gì?

Đầu số 058 là một trong những đầu số mới xuất hiện trong thời gian gần đây được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Trên thực tế đầu số này đến từ nhà mạng viễn thông di động Vietnamobile. Một trong những thương hiệu viễn thông đang trong quá trình hình thành và phát triển trong những năm gần đây. Dòng sim này được Vietnamobile tung ra thị trường hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, học sinh, sinh viên.

Kể từ ngày 15/9/2018 tất cả các nhà mạng đều chuyển các thuê bao 11 số thành 10 số. Trong đó, đầu số 058 của nhà mạng Vietnamobile cũng không ngoại lệ. Đầu số cũ của 058 là 0188, nhà mạng đã chuyển đổi đầu 4 số sang 3 số còn các số ở phía sau số điện thoại vẫn được giữ nguyên.

Đầu số cũ Đầu số mới
Đầu số 0188 058
Nhà mạng Vietnamobile
Thời gian áp dụng 2006 9/2018

Thông tin chi tiết về đầu số 058

  • Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM của các nhà mạng, được tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ. Ngoài ra, số 0 còn mang một ý nghĩa nữa đó là nét vẽ của sự khắng khít, đầy đủ và trọn vẹn.
  • Số 5: Là số đứng ở vị trí chính giữa của dãy số tự nhiên, có khoảng cách cân bằng nên số 5 thể hiện sự cân bằng, ổn định. Nó còn tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực, nắm giữ sự thịnh vượng, hạnh phúc.
  • Số 8: Số 8 là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên 1 con số cũng như trong quan niệm dân gian và phong thủy của người Á Đông. Con số này được xem là số may mắn số của tài lộc và vượng khí tiền tài. Con số 8 sẽ mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu số này.

Vậy qua bài viết trên bạn đã biết được 058 là mạng gì rồi phải không? Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm