Tin Internet

SMS Brandname VNPT Là Gì? Bảng Giá Tin Nhắn Thương Hiệu VNPT

1802

Khi sử dụng SMS Brandname khách hàng có thể quảng bá và gọi nhớ được thương hiệu của mình đến khách hàng thông qua tên hiển thị ở tên người gửi.

Ngoài ra với quy trình kiểm tra brandname chặt chẽ trước khi cấp doanh nghiệp sẽ được bảo vệ thương hiệu của mình, tránh giả mạo thương hiệu.

SMS Brandname VNPT Là Gì?

SMS Brandname VNPT là một công cụ quảng cáo, truyền thông đến khách hàng bằng tin nhắn. Tên thương hiệu của Doanh Nghiệp, nhãn hàng… sẽ được hiển thị ở phần người gửi của tin nhắn.SMS Brandname là dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí marketing…

SMS Chăm sóc khách hàng:

SMS CSKH dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, nhãn hàng sử dụng kênh tin nhắn di động để gửi các thông tin chăm sóc khách hàng đến các thuê bao di động là khách hàng của doanh nghiệp.

SMS Quảng cáo:

SMS QC đây là tin nhắn của doanh nghiệp, tổ chức, nhãn hàng. Sử dụng tin nhắn thương hiệu nhắn tin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa, chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký SMS Brandname cần những gì?

Hồ sơ đăng ký SMS Brandname

  • 01 bản photo Giấy Phép Kinh Doanh
  • 01 bản photo chứng minh thư người đại diện
  • Tên Brandname của tin nhắn không quá 11 ký tự.

Thời gian triển khai SMS Brandname

Sau khi khách hàng chuẩn bị hồ sơ và đăng ký hợp đồng, VNPT Sẽ chuyển thông tin yêu cầu sang các nhà mạng Viettel, Mobifone để duyệt tin nhắn cho khách hàng mà họ đang cung cấp. thông thường từ 3-7 ngày làm việc.

Bảng Giá SMS Brandname VNPT – Tin Nhắn Thương Hiệu VNPT

Bảng giá SMS Brandname VNPT dịch vụ Tin nhắn thương hiệu của VNPT được cập nhật mới nhất. Để đăng ký dịch vụ Tin nhắn thương hiệu của VNPT vui lòng liên hệ hotline: 0886.001166 hoặc (028)38.686.686 để được tư vấn và ưu đãi khuyến mãi tốt nhất của dịch vụ SMS Brandname VNPT nhé!

(Bảng giá cập nhật 06-2022)

bảng giá tin nhắn thương hiệu vnpt - sms brandname vnpt mới nhất

Lưu ý:

Tin nhắn quảng cáo:

  • Nhóm Tuyển sinh, Tuyển dụng: phục vụ cho các Tổ chức, doanh nghiệp nhắn tin quảng cáo về tuyển sinh, tuyển dụng

Tin nhắn CSKH:

  • Lĩnh vực Bảo hiểm, Chứng khoán: phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm (trừ Bảo hiểm xã hội), Chứng khoán
  • Lĩnh vực Môi trường là nhóm khách hàng thuộc lĩnh vực môi trường. (Là Doanh nghiệp hoặc Hợp tác xã được cấp phép thu gom, vận chuyển rác thải,… Quản lý vận hành bãi chôn lấp, xử lý chất thải công nghiệp, duy trì vệ sinh môi trường,… do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp).

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm