Tin Internet

VNPT Tra Cứu – Cách Kiểm Tra Hóa Đơn Internet VNPT

662

Tra cứu hóa đơn internet VNPT sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng mạng, đây là nhu cầu rất phổ biến trong thực tế hiện nay. Nói cách khác, tra cứu hóa đơn internet của bạn cũng có nghĩa là kiểm tra gói internet của bạn khi bạn đăng ký internet với một gói khác. Đây là cách tra cứu hóa đơn internet VNPT đơn giản và dễ dàng nhất mà vnptninhbinh.vn muốn chia sẻ đến tất cả các bạn!

Lợi ích từ việc tự tra cứu Hóa Đơn Internet VNPT

Ngoài việc tra cứu hóa đơn internet VNPT thì khách hàng còn có thể tra cứu các thông tin liên quan khác như mã khách hàng, số hợp đồng, mã MEN hay tra cứu hóa đơn tiền cước điện thoại VNPT, …

Đồng thời, việc tra cứu thường xuyên sẽ giúp cho mọi người biết được rõ hơn về dung lượng đang sử dụng và giá tiền hay giá cước cụ thể để có thể điều chỉnh và phân bố thiết bị sao cho hợp lý hơn, nhờ vậy mà đảm bảo được tốc độ mạng ổn định và tốt hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể biết chính xác và cụ thể thời gian hết gói cước để luôn đóng tiền đúng hạn và kịp thời, hạn chế được tình trạng cắt mạng làm ảnh hưởng và gián đoạn đến quá trình sử dụng.

Không chỉ có thể tra cứu hóa đơn wifi VNPT mà khách hàng còn được tư vấn thêm về các sự thay đổi hay các chương trình ưu đãi mới nhất để đảm bảo được quyền lợi của người sử dụng.

Chính vì vậy nên khi có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hay cần tra cứu thông tin dịch vụ thì mọi người hãy thực hiện theo các cách như sau để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất nhé.

Cách tra cứu Hóa Đơn Internet VNPT

Hiện nay, thông thường sẽ có 2 cách chính để tiến hành kiểm tra gói cước Internet VNPT hay cách tra cứu hóa đơn Internet VNPT, đó chính là tra cứu qua tổng đài và ứng dụng VNPT chính thức.

Tra cứu hóa đơn Internet VNPT qua tổng đài

Hiện nay, tổng đài chính thức của hệ thống VNPT cụ thể là 1800.1166, mọi người hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để giải quyết và xử lý các vấn đề liên quan đến mạng VNPT, trong đó có cả tra cứu hóa đơn mạng VNPT.

Các bước cụ thể cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành gọi điện trực tiếp tổng đài 1800.1166 và yêu cầu thực hiện kiểm tra gói cước internet VNPT.
  • Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết theo như yêu cầu của nhân viên tổng đài như chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đã được sử dụng để đăng ký mạng.
  • Bước 3: Nhân viên tổng đài sau khi xác nhận thông tin chính xác thì sẽ cung cấp thông tin về gói cước internet VNPT theo đúng yêu cầu của khách hàng như tra cứu hóa đơn tiền mạng VNPT, …

Đặc biệt, gọi điện đến tổng đài của VNPT sẽ hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể thoải mái để chia sẻ về vấn đề của bản thân để được đội ngũ nhân viên tổng đài tra cứu và giải quyết kịp thời.

Tra cứu hóa đơn internet qua ứng dụng My VNPT

Với sự phát triển và phổ biến rộng rãi của điện thoại thông minh như hiện nay thì bên cạnh hình thức gọi điện cho tổng đài thì mọi người còn có thể sử dụng ứng dụng tại chính điện thoại của mình để tra cứu hóa đơn điện tử internet VNPT.

Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn cần tiến hành tải ứng dụng “My VNPT” về thiết bị điện thoại của mình và cả hai hệ điều hành Android và IOS đều được hỗ trợ, đối với Android thì tìm kiếm trên cửa hàng CH Play còn vối IOS thì tải tại App Store.
  • Bước 2: Mở ứng dụng “My VNPT” đã được tải về rồi nhấn vào dòng chữ “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu đã có tài khoản và thực hiện theo đúng hướng dẫn.
  • Bước 3: Nhấn vào mục “Menu” với biểu tượng đặc trưng là 3 dấu gạch ngang ở vị trí góc phía trên bên phải của màn hình.
  • Bước 4: Nhấn vào mục “Thông tin cá nhân” và tiến hành kéo xuống cho đến khi thấy mục “Home Internet” thì ấn vào mục ấy.
  • Bước 5: Tiến hành tra cứu thông tin gói cước đã đăng ký cũng như tra cứu hóa đơn tiền internet VNPT.

Các thao tác diễn ra của cách tra cứu hóa đơn internet VNPT thông qua ứng dụng cũng khá đơn giản và dễ dàng, mọi người có thể thực hiện tại bất kỳ thời điểm và thời gian nào nên vô cùng tiện lợi và linh hoạt.

5 ( 1 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://vsf.org.vn
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm